Chuyển tới nội dung
Home » News » Nhà đất Tân Phú » [28/09/2023] Bán nhà Tân Phú mới nhất hôm nay

[28/09/2023] Bán nhà Tân Phú mới nhất hôm nay

Bán nhà hẻm 1 Thúc Hoạch Quận Tân Phú, giá 14.7 tỷ

Vị trí: Hẻm đường Lê Thúc Hoạch, phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú Kích thước: 8×19 m Diện tích: 152 m2 Kết cấu: Nhà 2 tầng, BTCT Hướng: Đông…
14,700,000,000 

Bán nhà mặt tiền đường Lê Sát Tân Phú, giá 10 tỷ

Vị trí: Mặt tiền đường Lê Sát, phường Tân Quý, Quận Tân Phú Kích thước: 5.5×12 m Diện tích: 65 m2 Kết cấu: Nhà 3 tầng, BTCT Hướng: Đông
10,000,000,000 

Bán nhà mặt tiền đường Lê Niệm Quận Tân Phú, giá 10 tỷ

Vị trí: Mặt tiền đường Lê Niệm, phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú Kích thước: 8×7.7 m Diện tích: 62 m2 Kết cấu: Nhà 2 tầng, BTCT Hướng: Bắc -…
10,000,000,000 

Bán nhà hẻm 476 Phú Thọ Hoà Quận Tân Phú, giá 5.1 tỷ

Vị trí: Hẻm đường Phú Thọ Hoà, phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú Kích thước: 4×12 m Diện tích: 48 m2 Kết cấu: Nhà 2  tầng, BTCT Hẻm: HXH…
5,100,000,000 

Bán nhà hẻm 227 Lê Thúc Hoạch Quận Tân Phú, giá 4.6 tỷ

Vị trí: Hẻm đường Lê Thúc Hoạch, phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú Kích thước: 4.04×11.5 m Diện tích: 40-46 m2 Kết cấu: Nhà 2 tầng, BTCT Hẻm: HXH…
4,600,000,000 

Bán nhà hẻm 100A Nguyễn Xuân Khoát Quận Tân Phú, giá 5.55 tỷ

Vị trí: Hẻm đường Nguyễn Xuân Khoát, phường Tân Thành, Quận Tân Phú Kích thước: 4×12.5 m Diện tích: 50 m2 Kết cấu: Nhà 2 tầng, BTCT Hẻm: Xe tải…
5,550,000,000 

Bán nhà hẻm 186 Vườn Lài Quận Tân Phú, giá 6.4 tỷ

Vị trí: Hẻm đường Vườn Lài, phường Tân Thành, Quận Tân Phú Kích thước: 4.1×15.5 m Diện tích: 55-63 m2 Kết cấu: Nhà 3 tầng, BTCT Hẻm: Xe tải Hướng:…
6,400,000,000 

Bán nhà hẻm 80 Lưu Chí Hiếu Quận Tân Phú, giá 7.5 tỷ

Vị trí: Hẻm đường Lưu Chí Hiếu, phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú Kích thước: 5×14 m Diện tích: 71 m2 Kết cấu: Nhà 5 tầng, BTCT Hướng: Đông Nam…
7,500,000,000 

Bán nhà hẻm 294 Phú Thọ Hòa Quận Tân Phú, giá 8 tỷ

Vị trí: Hẻm đường Phú Thọ Hòa, phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú Kích thước: 4.2×18.5 m Diện tích: 78 m2 Kết cấu: Nhà 2 tầng, BTCT Hướng: Đông…
8,000,000,000 

Bán nhà hẻm 156 Phú Thọ Hòa Quận Tân Phú, giá 5.9 tỷ

Vị trí: Hẻm đường Phú Thọ Hòa, phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú Kích thước: 4.1×17.1 m Diện tích: 71 m2 Kết cấu: Nhà 2 tầng, BTCT Hướng: Đông…
5,900,000,000 
Xem Thêm ↓

Thông tin cần biết


Giá mua bán nhà đất ở Quận Tân Phú, Tp.HCM trong Tháng 09/2023 là bao nhiêu?

Giá khoảng:

60 triệu/m² – 400 triệu/m².

6 lưu ý trước khi quyết định đặt cọc mua nhà?
 1. Pháp lý có hoàn chỉnh không

Người mua nhà lấy bản sao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất có công chứng mới nhất (dưới 6 tháng), trực tiếp đến UBND Phường/Quận/Huyện kiểm tra thông tin:

 • Có tranh chấp về quyền sở hữu hay không ?
 • Có đang bị kê biên thi hành án ?
 • Bị thế chấp hoặc đang chấp hành quyết định hành chính của cơ quan có thẩm quyền hay không?
 1. Kiểm tra tính chính danh của chủ nhà 
 • Người mua nhà nên xin một bản photo sổ hồng (hoặc chụp hình) để kiểm tra danh tính người bán trên UBND phường/tổ dân phố; hoặc
 • Người mua đối chiếu thông tin của người bán (bao gồm cả hộ khẩu, chứng minh nhân dân/căn cước công dân) và thông tin trên sổ đỏ xem có trùng khớp không.

Người mua có thể tự đối chiếu thông tin; Nếu nghi ngờ thì nhờ UBND Phường/Tổ dân phố kiểm tra lại.

 1. Thông tin quy hoạch

Thông tin này có thể  kiểm tra tại phòng Quản Lý Đô Thị hoặc bộ phận kiểm tra quy hoạch tại các UBND Quận/Huyện nơi bất động sản toạ lạc.

 1. Tìm hiểu lý do bán nhà, quá khứ, phong thủy

Nếu bạn là người duy tâm thì nên tìm hiểu lý do bán nhà, phong thủy và quá khứ ngôi nhà như liên quan đến sức khỏe, bệnh tật, chết chóc …

 1. Soạn thảo hợp đồng đặt cọc
 • Theo mẫu (Có người làm chứng): Hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất 
 • Có thể yêu cầu công chứng hợp đồng đặt cọc nhằm bảo vệ quyền lợi của mình.
 1. Kiểm tra thông tin, điều khoản hợp đồng đặt cọc trước khi ký
 • Nên có chữ ký của cả vợ và chồng, các thành viên trong hộ khẩu (nếu có).
 • Nếu thanh toán đặt cọc qua ngân hàng thì cần lưu trữ giấy tờ liên quan như ủy nhiệm chi, sao kê tài khoản,
 • Nếu thanh toán tiền mặt thì giữ giấy biên nhận tiền, chụp hình lại.

Phương pháp định giá nhà Tân Phú chính xác nhất?

Giá nhà ở Quận Tân Phú cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến giá nhà Tân Phú:

 1. Vị trí: Vị trí là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến giá nhà. Những khu vực nằm gần trung tâm thành phố, gần các tuyến đường chính hoặc khu vực phát triển sẽ có giá nhà cao hơn. Đồng thời, vị trí yên tĩnh, an ninh tốt cũng có thể tạo ra giá trị cho bất động sản.
  • Mặt tiền phù hợp với kinh doanh.
  • Hẻm xe hơi khu dân trí sẽ phù hợp với chọn nhà để ở.
 2. Diện tích đất và diện tích xây dựng: Diện tích đất và diện tích xây dựng của căn nhà đóng vai trò quan trọng trong xác định giá. Những căn nhà có diện tích lớn và không gian sử dụng hiệu quả thường có giá cao hơn.
 3. Tiện ích xung quanh: Sự tiện lợi và tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, siêu thị, công viên, cửa hàng, và các cơ sở công cộng khác có thể ảnh hưởng đến giá nhà. Khu vực với nhiều tiện ích thường có giá trị cao hơn.
 4. Hình thức sở hữu và pháp lý: Tình trạng pháp lý của bất động sản cũng quan trọng. Các căn nhà có giấy tờ hợp pháp và không có tranh chấp pháp lý thường có giá trị cao hơn.
 5. Tình trạng bảo dưỡng và cải tạo: Tình trạng bảo dưỡng và cải tạo của căn nhà có thể ảnh hưởng đến giá. Những căn nhà được bảo dưỡng tốt hoặc đã được nâng cấp thường có giá cao hơn.
 6. Hình thức thanh toán: Phương thức thanh toán cũng có thể ảnh hưởng đến giá, như việc trả tiền mặt hoặc sử dụng nguồn tài chính từ ngân hàng.
 7. Các yếu tố khu vực khác: Các yếu tố như môi trường sống, giao thông, an ninh, và tiềm năng phát triển khu vực trong tương lai cũng có thể ảnh hưởng đến giá nhà.
 8. Tình trạng thị trường: Tình trạng thị trường bất động sản cũng đóng vai trò quan trọng. Trong thời kỳ thị trường sôi động, giá nhà có thể tăng nhanh chóng, trong khi trong thời kỳ thị trường yếu đuối, giá có thể ổn định hoặc giảm.

Nhớ rằng giá nhà ở Quận Tân Phú có thể thay đổi theo thời gian và theo các yếu tố khu vực cụ thể. Việc tìm hiểu kỹ về thị trường và tham khảo ý kiến của chuyên gia bất động sản là quan trọng khi bạn muốn mua hoặc đầu tư vào bất động sản tại quận này.


Một số loại hình mua bán nhà ở Quận Tân Phú phổ biến?

Mua bán nhà Quận Tân Phú có các loại hình phổ biến như: Mua bán nhà cấp 4, nhà phố liền kề, nhà mặt tiền, nhà trong hẻm, mua bán biệt thự, nhà xưởng…


Lý do có một số căn nhà ở Quận Tân Phú được rao bán rất rẻ?

Khi gặp phải những căn nhà được rao bán với giá quá rẻ, nên kiểm tra kỹ lưỡng trước khi quyết định mua. Giá rẻ có thể bắt nguồn từ một số lỗi về điện, nước, cống rãnh,… hay những lỗi khó thấy nhưng được chủ nhà che giấu, ví dụ tường nứt góc, mái dột… hay môi trường sống không an ninh.


Có thể mua nhà ở Quận Tân Phú với 2 tỷ được không?

Chỉ với 2 tỷ đồng, bạn có thể tìm mua một số căn nhà lý tưởng ở Quận Tân Phú, tuy nhiên cần suy tính kỹ về vị trí, diện tích, tiện ích, kiến trúc, độ tuổi, tình trạng sửa chữa và nhiều yếu tố khác trước khi quyết định mua nhà.


Tại sao nên đầu tư mua nhà riêng tại quận Tân Phú?
 • Hiện nay, giá nhà đất trong khu vực tphcm là được xem là vô cùng đắt đỏ và không có dấu hiệu giảm. Vậy nên khi nhìn nhận được miếng mồi béo bở này thì có rất nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân muốn đầu tư vào. Và Quận Tân Phú cũng không nằm ngoài khu vực này, đây cũng là một nơi có giá nhà đất vô cùng đắt đỏ bởi tiềm năng tăng giá của chúng trong tương lai là rất lớn.
 • Nhà ở Quận Tân phú luôn trong top những quận đáng sống nhất ở TPHCM. Với nhiều view đẹp, cơ sở hạ tầng phát triển, an ninh tốt và nhiều tuyến đường quan trọng được mở rộng, kèm theo thị trường BĐS Tân Phú có tiềm năng sinh lợi cao trong tương lai nên việc mua nhà ở Quận Tân Phú để đầu tư hay để ở đều hợp lý.

Tình hình kinh tế, thị trường BĐS, mua bán nhà đất ở Quận Tân Phú 2023?
 1. Vị trí
  • Phía đông giáp quận Tân Bình
  • Phía tây giáp quận Bình Tân
  • Phía nam giáp Quận 6 và Quận 11
  • Phía bắc giáp Quận 12.
 2. Cơ sở hạ tầng
  • Trung tâm thương mại và nhiều siêu thị như AEON, Co.op Mart Thắng Lợi, Co.op Mart Vikamex, Bách Hóa Xanh,… và các chung cư cao tầng kết hợp với kinh doanh thương mại, dịch vụ.
  • Trên địa bàn quận có Khu công nghiệp Tân Bình, tại phường Tây Thạnh.
 3. Thị trường BĐS, mua bán nhà đất
Nhà mặt tiền, mặt phố

Loại hình nhà mặt tiền luôn luôn phổ biến và được nhiều người quan tâm tại thị trường mua bán nhà tphcm. Và đến năm 2023, nhà mặt tiền, mặt phố vẫn trở thành tâm điểm trong các dự án mua bán, xây dựng hay đầu tư. Lý do bởi nhà mặt phố có vị trí đẹp.

Nhiều ngôi nhà nằm tại các tuyến đường lớn như Lê Trọng Tấn, Tân Sơn Nhì, Lũy Bán Bích…Thậm chí, nhiều ngôi nhà còn có 2 mặt tiền với vị trí vô cùng thuận tiện. Khi mua hoặc đầu tư nhà ở loại hình này, chắc chắn lợi nhuận sẽ đạt con số khủng. Đó cũng chính là lý do vì sao phân khúc nhà mặt tiền, mặt phố luôn nóng sốt.

Nhà hẻm ngõ

Tại trang rao vặt, số lượng thông tin rao bán nhà hẻm Quận Tân Phú khá nhiều. Điều này cũng chứng tỏ nhu cầu mua nhà hẻm ngõ rất lớn. So với nhà phố, nhà hẻm ngõ cũng có được những ưu điểm nhất định như giá thành rẻ. Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 2 tỷ đồng là đã có thể sở hữu 1 căn nhà khang trang, rộng rãi tại khu vực này.

Ngoài ra, có rất nhiều thông tin bán nhà hẻm, ngõ nằm tại ngay đầu hẻm. Ở vị trí này, các bạn vẫn kinh doanh, đầu tư một cách thuận lợi mà không gặp khó khăn gì. Hơn nữa, kiến trúc nhà rao bán tại đây cũng rất đẹp. Đa số đều là nhà cao tầng, thiết kế hiện đại, bắt kịp xu hướng. Chắc chắn khi mua nhà hẻm ngõ ở Quận Tân Phú, các bạn sẽ không cảm thấy thất vọng.

Biệt thự, villa

Trong tương lai, những dự án nhà ở này sẽ mang lại những khoản thu “khổng lồ” đối với những ai muốn mua để đầu tư vào thị trường nhà đất Tân Phú. Không chỉ vậy, mức giá siêu hợp lý cũng là 1 điểm cộng để níu chân những người yêu thích loại hình nhà này. Trung bình, chỉ từ dưới 10 tỷ đồng là bạn đã có thể sở hữu 1 căn villa rộng lớn, thiết kế hiện đại, phong cách Châu Âu phồn vinh.


Giá bán nhà Tân Phú

Phường

Đường

Trang: 1 2
Home
Giá bán
Vị trí
Filter