Chuyển tới nội dung
Home » News » Nhà đất Tân Phú » Nhà bán Tân Phú [4-5] Tỷ » Bán nhà hẻm xe hơi Quận Tân Phú giá 4 tỷ

Bán nhà hẻm xe hơi Quận Tân Phú giá 4 tỷ

Có một cơ hội đặc biệt cho khách hàng quan tâm đến việc sở hữu một căn nhà trong hẻm xe hơi tại Quận Tân Phú. Căn nhà này hiện đang được rao bán với mức giá 4 tỷ đồng, đem lại sự thuận tiện và tiềm năng đáng chú ý cho cuộc sống hàng ngày.

Với vị trí thuận lợi trong hẻm xe hơi, căn nhà này mang lại lợi ích đáng kể cho khách hàng. Hẻm rộng rãi cho phép xe hơi lưu thông thuận tiện, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển và giao thương. Ngoài ra, không gian yên tĩnh và riêng tư trong hẻm cung cấp môi trường sống thoải mái cho gia đình.

Căn nhà có diện tích phù hợp và được thiết kế sao cho tối ưu hóa không gian sống. Bên trong, căn nhà sử dụng các vật liệu chất lượng cao và có cấu trúc vững chắc. Nó bao gồm các phòng ngủ thoáng đãng, phòng khách thoải mái và bếp tiện nghi. Sân trước và sân sau của căn nhà cũng tạo không gian ngoài trời lý tưởng để thư giãn và gặp gỡ bạn bè.

Vị trí của căn nhà nằm tại Quận Tân Phú, một khu vực phát triển và tiện nghi với nhiều tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, siêu thị và các khu vực mua sắm. Giao thông thuận tiện và dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.

Giá bán của căn nhà là 4 tỷ đồng, đây là mức giá hợp lý cho một căn nhà trong hẻm xe hơi tại vị trí đắc địa như vậy. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng quan tâm nhanh chóng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết và sắp xếp thời gian xem nhà.

Xin cảm ơn và mong nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.

Home
Giá bán
Vị trí
Filter