Chuyển tới nội dung
Home » News » Nhà đất Tân Phú » Nhà bán Tân Phú [4-5] Tỷ » Bán nhà mặt tiền kinh doanh Quận Tân Phú giá 4 tỷ

Bán nhà mặt tiền kinh doanh Quận Tân Phú giá 4 tỷ

Cơ hội đặc biệt để sở hữu một căn nhà mặt tiền kinh doanh tại Quận Tân Phú. Căn nhà này hiện đang được rao bán với mức giá 4 tỷ đồng, hứa hẹn mang lại lợi nhuận và tiềm năng kinh doanh đáng chú ý.

Với vị trí tuyệt vời ngay trên mặt tiền đường, căn nhà này là một điểm đến lý tưởng cho những ai muốn khai thác tiềm năng kinh doanh. Với không gian rộng rãi và thiết kế thông minh, căn nhà này có thể phù hợp với nhiều ngành nghề như cửa hàng, văn phòng, nhà hàng, quán café, hoặc các dịch vụ khác.

Căn nhà có diện tích rộng và được thiết kế sao cho tối ưu hóa không gian kinh doanh. Với lối vào chính thuận tiện, nơi này sẽ thu hút lượng lớn khách hàng và mang lại lợi nhuận ổn định. Ngoài ra, khu vực xung quanh cũng có đủ chỗ đậu xe để thuận tiện cho khách hàng và nhân viên.

Vị trí đắc địa của căn nhà nằm tại Quận Tân Phú, một khu vực phát triển với nhiều tiện ích xung quanh như trường học, bệnh viện, siêu thị và các khu vực mua sắm khác. Giao thông thuận tiện và dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố và các khu vực lân cận.

Giá bán của căn nhà là 4 tỷ đồng, đây là mức giá hợp lý cho một căn nhà mặt tiền kinh doanh tại vị trí đắc địa như vậy. Khách hàng quan tâm đến cơ hội đầu tư này nên nhanh chóng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết và sắp xếp thời gian xem nhà.

Xin cảm ơn và mong nhận được sự quan tâm từ phía khách hàng.

Home
Giá bán
Vị trí
Filter