Chuyển tới nội dung
Home » News » Nhà đất Tân Phú » Nhà bán Tân Phú [4-5] Tỷ » Bán nhà phường Hiệp Tân Quận Tân Phú giá 4 tỷ

Bán nhà phường Hiệp Tân Quận Tân Phú giá 4 tỷ

Một căn nhà đang được bán tại phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM với mức giá 4 tỷ đồng. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một ngôi nhà trong khu vực thuận lợi và tiềm năng phát triển.

Căn nhà này nằm tại phường Hiệp Tân, một khu vực phát triển và có sự tiềm năng tại Quận Tân Phú. Với vị trí đắc địa, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích như trường học, bệnh viện, chợ, cửa hàng và các dịch vụ công cộng. Giao thông cũng rất thuận tiện, cho phép di chuyển dễ dàng đến các khu vực lân cận và trung tâm thành phố.

Căn nhà có diện tích phù hợp và được thiết kế tỉ mỉ để tối ưu không gian sử dụng. Nội thất đã được trang bị đầy đủ, mang lại không gian sống tiện nghi và thoải mái cho cư dân. Các phòng ngủ rộng rãi và có ánh sáng tự nhiên, tạo nên không gian ấm cúng và thoáng đãng.

Với giá bán chỉ 4 tỷ đồng, căn nhà này đáng chú ý trong thị trường bất động sản hiện nay. Đối với những người quan tâm, xin vui lòng liên hệ với chủ nhà để biết thêm thông tin chi tiết và xem nhà trực tiếp.

Đây là cơ hội tốt để sở hữu một ngôi nhà tại phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú với mức giá phù hợp. Hãy nhanh chóng liên hệ để không bỏ lỡ cơ hội này.

Home
Giá bán
Vị trí
Filter