Chuyển tới nội dung
Home » News » Nhà đất Tân Phú » Nhà bán Tân Phú [4-5] Tỷ » Bán nhà phường Tân Quý Quận Tân Phú giá 4 tỷ

Bán nhà phường Tân Quý Quận Tân Phú giá 4 tỷ

Một căn nhà đang được rao bán tại phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM với mức giá 4 tỷ đồng. Đây là cơ hội tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một ngôi nhà trong khu vực thuận lợi và có tiềm năng phát triển.

Căn nhà này nằm tại phường Tân Quý, một khu vực có sự phát triển nhanh chóng tại Quận Tân Phú. Với vị trí thuận lợi, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận các tiện ích như trường học, bệnh viện, chợ, cửa hàng và các dịch vụ công cộng. Giao thông cũng rất thuận tiện, cho phép di chuyển dễ dàng đến các khu vực lân cận và trung tâm thành phố.

Căn nhà có diện tích phù hợp và được thiết kế để tối ưu hóa không gian sử dụng. Nội thất đã được trang bị đầy đủ, mang lại không gian sống tiện nghi và thoải mái cho cư dân. Các phòng ngủ rộng rãi và có ánh sáng tự nhiên, tạo nên không gian ấm cúng và thoáng đãng.

Với giá bán chỉ 4 tỷ đồng, căn nhà này đáng chú ý trong thị trường bất động sản hiện nay. Đối với những người quan tâm, xin vui lòng liên hệ với chủ nhà để biết thêm thông tin chi tiết và xem nhà trực tiếp.

Đây là cơ hội tốt để sở hữu một ngôi nhà tại phường Tân Quý, Quận Tân Phú với mức giá phù hợp. Hãy nhanh chóng liên hệ để không bỏ lỡ cơ hội này.

Home
Giá bán
Vị trí
Filter